Tặng 1 năm bảo hiểm vật chất khi mua xe Toyota Innova trong tháng 4 và 5

Khuyến mại tặng 1 năm bảo hiểm vật chất ~ 15 triệu đồng/xe khi khách hàng mua xe Toyota Innova với 3 phiên bản G,V và Venturer trong tháng 4 và 5 năm 2018.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thực hiện Chương trình khuyến mãi tháng 4 + 5 dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota Innova với 3 phiên bản V, G và Venturer bắt đầu từ ngày 01/04/2018 đến hết ngày 31/05/2018 tại toàn bộ hệ thống Đại lý của TMV toàn quốc.

Theo đó, những khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Innova V, G & Venturer trong thời gian chương trình sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm hoặc gói phụ kiện khuyến mại kèm theo với giá trị tương đương 15.000.000 đồng/xe (tùy theo lựa chọn của khách hàng). Thông qua chương trình, một lần nữa, TMV khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Innova nhanh chóng gặt hái nhiều thành công, liên tục giữ vị trí số 1 và thống lĩnh thị trường với thị phần lên đến 80 - 90% trong phân khúc xe đa dụng hiện nay. Đồng thời, Innova cũng là mẫu xe quen mặt trong danh sách Top 10 xe bán chạy nhất tháng tại Việt Nam. 12 năm qua góp mặt trên thị trường, doanh số bán hàng tích lũy của Innova đã đạt đến con số kỷ lục 114.035 chiếc và Innova đã trở thành lựa chọn số 1 cho nhiều gia đình Việt.

Toyota Innova Venturer

Toyota Innova Venturer mẫu xe lý tưởng dành cho gia đình.

Các mẫu xe Innova không ngừng được cải tiến, thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong phân khúc xe đa dụng, đặc biệt với sự xuất hiện của phiên bản mới Toyota Innova Venturer vào thời điểm cuối năm 2017. Hai màu ngoại thất đỏ và đen lần đầu xuất hiện trên một mẫu Innova mang đến sự trẻ trung, phong cách, và đầy cá tính, kết hợp trang trí là bộ quây thể thao bao gồm: ốp viền mạ chrome, cánh hướng gió trước/sau và bộ mâm xe sơn màu đen mang lại diện mạo mới cá tính và năng động.

 

Nguồn Toyota.com.vn

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger