Phiên bản mới Chevrolet Cruze 2017 của Mỹ bao giờ về Việt Nam?

Những ngày qua có khá nhiều khách hàng quan tâm đến Chevrolet Cruze 2017 phiên bản Mỹ đã hỏi chúng tôi bao giờ xe về Việt Nam? hay đại loại như Cruze bản nhập khẩu Mỹ có về Việt Nam năm 2017 không?.

Để trả lời câu hỏi trên mình sẽ làm rõ những yếu tốc tác động chính đến hoạt động sản xuất kinh doanh xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam nói chung và dòng xe Cruze nói riêng của nhà máy GMV.

Cruze 2017 phiên bản Mỹ

Chevrolet Cruze 2017 phiên bản Mỹ là mẫu xe được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam chờ đợi.

Đầu tiên phải nói đến dây chuyền sản xuất GM Chevrolet đã đầu tư hàng trăm triệu USD từ khi mới bước chân vào thị trường Việt Nam năm 2011 cho hoạt động lắp ráp trong nước các mẫu xe của hãng như: Captiva, Spark, Aveo, Orlando và Cruze, riêng mẫu xe mới Colorado 2017 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Như vậy, để thay đổi sản xuất một mẫu xe thế hệ mới như Cruze phiên bản Mỹ đòi hỏi một dây chuyền lắp ráp cũng phải mới rất tốn kém.

Thứ hai, hoạt động sản xuất kinh doanh xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam thuộc khối khu vực Đông Nam Á - ASEAN nơi đặt một trong những nhà máy sản xuất lớn nhất của tập đoàn General Motors trên Thế giới tại nước bạn láng giềng Thái Lan, với nhiệm vụ chính sản xuất linh phụ tùng và lắp ráp những mẫu xe trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Nên lẽ tất nhiên, nhiều mẫu xe Chevrolet được sản xuất tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu linh kiện từ thị trường này.

Thứ ba, một thị trường khác cũng có tầm ảnh hưởng quan trọng đến các sản phẩm của GM tại Việt Nam đó chính là Hàn Quốc, có khá nhiều linh kiện của các dòng xe Chevrolet được nhập về từ đây và mới đây nhất là mẫu xe Chevrolet Trax 2017 sắp tới sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và bán ra tại Việt Nam bắt đầu từ tháng 01/2017.

Chevrolet Cruze bản Thái Lan và Hàn Quốc

Phiên bản Chevrolet Cruze đang bán rất chạy tại Thái Lan và Hàn Quốc.

Và trong khi cả hai thị trường Thái Lan và Hàn Quốc đều đang bán ra mẫu xe Chevrolet Cruze thuộc phiên bản nâng cấp mới từ thế hệ cũ thì chắc chắn một điều rằng: Việt Nam sẽ không có mẫu xe Cruze mới phiên bản Mỹ nào về trong năm tới 2017. Điều này gần như là chắc chắn, bởi vừa mới đây phiên bản nâng cấp Cruze 2017 đã ra mắt tại Việt Nam hồi cuối tháng 11/2016 với một số nâng cấp nhỏ bao gồm: nội thất ghế da đen, camera lùi, đèn pha bi-projector, dải đèn LED daylight.

Chevrolet Cruze 2017

XEM CHI TIẾT CHEVROLET CRUZE 2017

Cruze 2017 mới ra mắt tại Việt Nam với mức giá khởi điểm từ 589 - 699 triệu đồng cho các phiên bản Cruze LT 1.6 MT và Cruze LTZ 1.8 AT.

Chevrolet Cruze 2017 mới tại Việt Nam

Chevrolet Cruze 2017 mới ra mắt tại Việt Nam hồi cuối tháng 11/2016.

 

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger