So sánh xe Chevrolet Spark Van và xe máy tay ga Honda SH125

XE HƠI GIÁ TỐT

SO SÁNH XE SPARK VAN VÀ XE MÁY TAY GA

Spark Van là mẫu xe ô tô giá rẻ nhất hiện nay, đang dần chiếm được cảm tình của mọi người với lợi thế nhỏ gọn dễ dàng điều khiển và thuận tiện di chuyển đi lại hàng ngày có tính cơ động như một chiếc xe máy. Đặc biệt, Chevrolet Spark Van với mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 4,5 lít/100 km cùng chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp mang tính kinh tế cao là những điều kiện tốt để bạn chuyển đổi phương tiện đi lại của mình từ xe máy → ô tô.

Kiểu dáng xe Chevrolet Spark Van

Kiểu dáng xe Chevrolet Spark Van tinh tế và nhẹ nhàng.

​Nên Mua Xe Chevrolet Spark Van hay Xe Máy Tay Ga?

Bạn sẽ cần đặt ra trong đầu một sự so sánh xe Spark Van và xe máy tay ga ?..lựa chọn nào là tốt nhất với bạn. Điều đầu tiên bạn nhận thấy khi sở hữu xe Spark Van là giờ đây nỗi lo mưa nắng khi còn đi xe máy sẽ không còn là mối bận tâm đến bạn nữa, bạn sẽ yên vị ngồi lái trong chiếc xe ô tô của mình tránh khỏi các yếu tố tác động bên ngoài môi trường giúp đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và trẻ nhỏ vì không còn phải hít khói bụi tàu xe nữa.

Spark Van khong lo khoi bui

Khói bụi tàu xe giờ không còn là nỗi lo với Spark Van.

Spark Van khong lo troi mua

Với Spark Van bạn sẽ không còn phải lo mưa gió.

Mức giá vô cùng mềm là điều tạo nên lợi thế của giá xe Spark Van chỉ 259 triệu đồng với chi phí đăng ký - đăng kiểm chỉ 2% thuế trước bạ500 nghìn tiền biển số, một mức phí đăng ký xe rất thấp chỉ ngang với việc bạn đi đăng ký một chiếc xe máy.

Bảng so sánh xe ô tô Spark Van và xe máy tay ga:

So sánh xe Spark Van và xe máy tay ga

Spark Van - chiếc xe nhỏ gọn với tổng chi phí đăng ký đăng kiểm sau khi ra xe chỉ vào khoảng 270 triệu đồng sẽ làm bạn phải bất ngờ khi sở hữu ô tô chưa bao giờ dễ đến thế. Bạn có thể sử dụng Spark Van đi làm hàng ngày một cách thuận tiện bởi thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cho cuộc sống thành thị và khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe chỉ khoảng 4,5l/100km. Còn gì tuyệt vời hơn với Spark Van khi bạn có thể vô tư đưa đón con mình đi học đi làm hàng ngày tránh được những phiền toái mệt mỏi khi phải di chuyển bằng xe máy.

Bên cạnh đó Spark Van Lite còn cho bạn không gian chứa đồ rộng rãi có thể vô tư sắp xếp hành lý túi xách của mình mà không phải lo mang vác chở cồng kềnh khi đi xe máy.

Khoang chứa đồ xe Spark Van Lite

Khoang chứa đồ xe Spark Van với hơn 750 L không gian chứa đồ rộng rãi.

Giờ đây những con đường bụi bẩn không còn là nỗi lo với bạn khi phải hàng ngày đi làm và đưa đón trẻ nhỏ đi học nữa. Trong lúc lái xe Spark Van bạn vừa tận hưởng không khí mát lành từ dàn điều hòa trong xe vừa có thể thả mình vào những vào những bản nhạc nhẹ nhàng với hệ thống giải trí đầu đĩa CD/MP3 6 đĩa vô cùng tiện nghi.

Hệ thống giải trí xe Spark Van Lite

Hệ thống giải trí xe Spark Van Lite với đầu đĩa CD/Mp3 cùng cổng kết nối nghe nhạc AUX.

► Với những ưu điểm trên Spark Van xứng đáng là chiếc xe ô tô cá nhân hoàn hảo dành cho cuộc sống thành thị năng động là lựa chọn tối ưu cho bạn để sử hữu một chiếc ô tô và dùng xe làm phương tiện đi lại hàng ngày.

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger