Chương trình khuyến mãi từ Honda Ôtô Việt Nam dịp cuối năm 2016

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Honda Ôtô Việt Nam dịp cuối năm 2016 với Cơ hội trúng thưởng Honda City khi đặt mua xe bất kỳ của hãng và chuyến Nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp lên đến 40 triệu đồng dành riêng cho khách hàng mua xe Honda Accord hoặc Honda Odyssey.

Cơ hội trúng thưởng xe Honda City

1. Lái thử, trúng thật - Trải nghiệm Niềm vui cầm lái các sản phẩm ô tô Honda mới nhất cùng cơ hội trúng thưởng Honda City hấp dẫn!
 
Honda Ôtô Việt Nam đã trải qua chặng đường hơn 10 năm và trao đến tay người tiêu dùng hơn 50.000 chiếc xe tính đến hết tháng 9/2016. Để thay cho lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến khách hàng, từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016, Công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình Lái thử trúng thật trên toàn quốc. Tham dự chương trình, ngoài cơ hội được trải nghiệm cảm giác lái tuyệt vời của các dòng xe Honda mới nhất, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị đầy hấp dẫn. Dòng xe lái thử sẽ là tất cả các sản phẩm mà Honda Việt Nam đang cung cấp, chi tiết tham khảo các dòng xe các bạn xem thêm tại danh mục Xe Ô tô Honda.

bốc thăm trúng thưởng Honda City

Bốc thăm trúng thưởng giải nhất là một chiếc xe Honda City.

Nội dung chương trình:

- Phạm vi áp dụng:  tất cả khách hàng đều có thể tới lái thử tại các Đại lý Honda Ô tô trên Toàn quốc hoặc tham gia các sự kiện & chương trình Lái thử xe được tổ chức bởi các Đại lý Honda Ô tô trong khoảng thời gian từ ngày 01/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016.
+ Đối với khách hàng lái thử xe: Khách hàng trực tiếp nhận Thẻ cào may mắn từ nhân viên Đại lý sau khi lái thử xe với cơ hội nhận được 1 ô che nắng Honda độc đáo.
+ Đối với khách hàng ký hợp đồng đặt mua xe: Khách hàng sau khi lái thử và ký hợp đồng mua xe ôtô Honda trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được Phiếu rút thăm may mắn với số lượng phiếu tương đương số lượng xe đặt mua.

• Lịch bốc thăm trúng thưởng được diễn ra như sau:

+ Các Đại lý Honda Ô tô sẽ đồng loạt tổ chức rút thăm giải Nhì vào ngày 04 tháng 01 năm 2017 tại Phòng trưng bày của Đại lý đó.
+ Công ty Honda Việt Nam sẽ tổ chức rút thăm giải Nhất vào ngày 11 tháng 01 năm 2017 tại Văn phòng đại diện Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nội.

• Cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và giá trị được trao tặng cho khách hàng:

+ 3 Giải nhất: mỗi giải 1 xe ôtô Honda City 1.5 CVT
+ 17 Giải nhì: mỗi giải 1 xe máy Honda SH 125.

 

2. Nghỉ dưỡng 5 sao - Xứng tầm xe đỉnh - mua ngay Honda AccordHonda Odyssey với quà tặng hấp dẫn & giá trị trong tháng 12/2016!

Nghỉ dưỡng 5 sao khi mua xe Honda Accord và Odyssey

Với mong muốn mang lại cho khách hàng thêm nhiều phần quà hấp dẫn khi sở hữu và trải nghiệm 2 mẫu xe nhập khẩu cao cấp Honda Accord và Odyssey, từ nay 21/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016, Honda Việt Nam thực hiện chương trình quà tặng giá trị: Nghỉ dưỡng 5 sao - Xứng tầm xe đỉnh dành riêng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda Accord và Honda Odyssey.

Theo đó, khách hàng đặt mua xe Honda Accord và Honda Odyssey trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được phiếu Quà tặng nghỉ dưỡng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới 40 triệu đồng. Với phiếu quà tặng đặc biệt này, khách hàng sẽ được trọn gói nghỉ dưỡng 2 đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 5* sao, di chuyển khứ hồi cùng hãng hàng không Vietnam Airlines, sử dụng dịch vụ Spa cao cấp và thưởng thức các bữa ăn sang trọng với thực đơn đặc biệt ở các nhà hàng đẳng cấp tại các thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể tùy chọn đổi thành tour du lịch trong nước tại các địa điểm khác hoặc tour du lịch nước ngoài với giá trị tương đương. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để sở hữu chiếc xe mơ ước với quà tặng xứng tầm thương gia vào dịp cuối năm 2016.

Chi tiết chương trình khuyến mãi:

• Thời gian chương trình: Từ ngày 21/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

• Đối tượng khách hàng: Các khách hàng mua xe ôtô Honda Accord và Honda Odyssey, thanh toán 100% tiền và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 21/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016

Chú ý: Chương trình này không áp dụng cho các khách hàng đang tham gia các chương trình ưu đãi khác của Honda Việt Nam.

• Hình thức: Tặng phiếu Quà tặng nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* sao với tổng trị giá lên đến 40.000.000 VNĐ (giá trị khuyến mại đã bao gồm VAT). Khách hàng sẽ trực tiếp nhận quà tặng tại Đại lý Ô tô Honda nơi khách hàng đã mua xe.

Chú ý: hạn sử dụng phiếu trong vòng 1 năm kể từ ngày phát hành phiếu.

 

Nguồn Hondaoto.com.vn

Theo Xehoigiatot.vn

0 Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Facebook Messenger